TAXI TẢI GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

Royal Việt Nam Là doanh nghiệp chuyên hoạt động về lĩnh vực vận tải. Trên địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh thành khác tại thị trường cả nước. Là 1 thương hiệu taxi tải chuyên nghiệp với tiêu chí “Nhanh – Rẻ – An toàn” được khẳng định trên thị trường vận tải đường bộ Việt Nam.

Hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh vận tải hàng hóa bằng phương tiện xe tải các loại, Công ty Royal việt nam đã trở thành một trong những Doanh nghiệp vận tải hàng hóa mang tầm vóc chuyên nghiệp, xây dựng cho mình thương hiệu có uy tín tại Việt Nam.

Xuất phát từ ý tưởng xây dựng thương hiệu Doanh nghiệp cùng với nhu cầu của thị trường. Công ty vận tải ROYAL Việt Nam được thành lập với mục tiêu chú trọng con người đồng hành với sự phát triển của Công ty, gồm:

 
VẬN TẢI ROYAL VIỆT NAM

Đầy đủ kỹ năng và kinh nghiệm, toàn bộ nhân viên làm việc tại Công ty đều có bằng lái loại C trở lên. Tốt nghiệp tại các trường đào tạo lái xe chuyên nghiệp, phong cách phục vụ nhiệt tình và chuyên nghiệp và được tập huấn, bổ túc tay lái thường xuyên để nâng cao kỹ năng, xử lý tình huống trong quá trình lái xe và đảm bảo an toàn chạy xe.

Là Doanh nghiệp vận tải uy tín đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Dù kháchhàng truyền thống hay khách hàng mới.

Tại sao Bạn chọn dịch vụ vận tải ROYAL Việt Nam của chúng tôi…?

Với số lượng và mạng lưới phân bổ xe rộng khắp trên địa bàn Thành phố Hà Nội, chúng tôi cam kết sẽ có mặt sau 30 phút dù bạn ở đâu.

Thái độ phục vụ vận tải ROYAL Việt Nam tận tình chuyên nghiệp:

Với khẩu hiệu “Sự hài lòng của Quý khách là thành công của Chúng tôi” bằng sự trau dồi kiến thức qua những chương trình đào tạo của Công ty cho Nhân viên lái xe cũng như đội ngũ điều hành xe.

Giá cả vận tải ROYAL Việt Nam mang tính cạnh tranh:

Công ty vận tải Royal việt nam luôn có những chính sách ưu đãi đáp ứng nhu cầu về giá đối với khách hàng truyền thống, với những khách hàng mới được Nhân viên Công ty phục vụ. Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp và nhiệt tình.

Vận tải ROYAL Việt Nam thường xuyên có khuyến mãi: 

Dịch vụ khuyến mãi của công ty vận tải Royal việt nam. Quý khách có dịp để sử dụng dịch vụ giá luôn thấp hơn 10 đến 15% giá cước của các công ty vận tải khác. Với tiêu chí “Nhanh – Rẻ – An toàn. Quý khách hàng có thể truy cập Website của Công ty.

Chính sách chiều về của vận tải ROYAL Việt Nam:

Sau khi dịch vụ Công ty đối với Khách hàng đã hoàn thành, trả hàng chiều đi áp dụng cho khách hàng đi hơn 100 cây số, khi cần vận chuyển hàng hóa theo chiều ngược lại tại địa điểm cũ. Công ty chỉ lấy giá cước bằng 30% chiều đi. 

Công ty được thành lập: 

– Trụ sở CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ROYAL VIỆT NAM     Hà Nội: Địa chỉ: Số 9 Ngách 1, Ngõ Chiến Thắng, Phường Thổ Quan, Quân Đông Đa, Thành Phố Hà Nội.

Thành quả Công ty đạt được

với sự chỉ đạo sát sao của lãnh đạo, sự điều hành một cách khoa học của nhân viên gián tiếp, cùng với sự năng động sáng tạo, nhanh nhẹn của đội ngũ nhân viên lái xe. Công ty luôn nhận được sự tín nhiệm rất cao từ phía khách hàng.

Cùng với ưu thế về kinh nghiệm, uy tín, chất lượng, phong cách phục vụ chu đáo. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tận tình công ty chúng tôi đã không ngừng vươn lên cùng năm tháng. Phương châm của chúnghiệp – An toàn – Uy tín – Giá hợp lý.

Chúng tôi luôn quan niệm khách hàng là giá trị cốt lõi. Là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách “Sự hài lòng của quý khách là thành công của chúng tôi ”. 

Chúng tôi luôn lắng nghe và thấu hiểu tất cả mọi ý kiến của khách hàng. Vì chúng tôi hiểu rằng mỗi khách hàng là một nhà đầu tư tạo lên giá trị thành công của công ty Royal Việt Nam.

Các loại xe tải của Vận tải ROYAL Việt Nam tại TP Hà Nội:

Xe tải 500kg Xe tải 1,25 tấn Xe tải 2,5 tấn Xe tải 5 tấn
Xe tải 700kg Xe tải 1,4 tấn Xe tải 3,5 tấn Xe tải 15 tấn

 

Là đơn vị luôn đi đầu trong lĩnh vực. 


Vận tải hàng hóa – chuyển nhà-chuyển văn phòng trọn gói.

Các dịch vụ của CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ROYAL VIỆT NAM dần trở thành tên thương hiệu quen thuộc là địa chỉ tin cậy với nhiều khách hàng tại khu vực Hà Nội.

Qúy khách có nhu cầu về Vận tải ROYAL Việt Nam .

Xin liên Hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ROYAL VIỆT NAM     
Hà Nội: Địa chỉ: Số 9 Ngách 1, Ngõ Chiến Thắng, P Thổ Quan, Q Đông Đa, TP. Hà Nội.
SĐT: (024) 62 839 393
Mail: royalvietnamcompany@gmail.com     

dịch vụ chuyển nhà tại hà nội

dịch vụ chuyển nhà tại hà nội

Website:http://vanchuyenoithanh.com

TOP