Vận chuyển hàng hóa đường bộ

VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA

 1.  Dịch vụ vận chuyển hàng hóa và Nhận hàng hóa Bắc Trung Nam & các tỉnh thành của CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ROYAL VIỆT NAM , chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh với tải trọng lớn ,vận tải đường dài , của công ty ROYAL  .
 2. Công ty vận tải ROYAL chúng tôi còn có các loại xe từ 700kg đến 16 tấn .
 3. Vận tải ROYAL còn nhận và trả hàng các tỉnh vùng tây bắc .
 4. Nguyên chuyến .
 5. Ghép hàng .
 6. Phương châm phục vụ của chúng tôi “NƠI NÀO KHÓ CÓ CHÚNG TÔI  “
 7. Vận tải ROYAL chúng tôi mong mang lại “DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG TỐT NHẤT”
 8. Khi Quý khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa  Của ROYAL , quý khách hàng sẽ được tư vấn trước khi nhận hàng hoặc thuê xe nhằm đảm bảo cho quý khách lựa chọn được loại VẬN CHUYỂN phù hợp hơn nhằm tiết kiệm tối đa chi phí dịch vụ vận chuyển hàng hóa.
 9. Công ty vận tải ROYAL luôn cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng Tôi , và để tiếp tục phục vụ quý khách tốt hơn rất mong được sự góp ý kiến , tư vấn thêm từ phía khách hàng để công ty Chúng tôi từng bước hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ vận chuyển hàng hóa của mình.
 10.     CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ROYAL VIỆT NAM của chúng tôi cam kết đảm bảo DỊCH VỤ TỐT NHẤT VÀ CHẤT LƯỢNG PHỤ VỤ TỐT NHẤT  giá cạnh tranh nhất với đầy đủ chứng từ hóa đơn GTGT nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm vào dịch vụ vận chuyển hàng hóa  của Công ty vận tải  ROYAL 

  Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Và Dịch Vụ ROYAL Việt Nam

  60-A2, tập thể Trần Quốc Toản, Phường Hàng Bài, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

  Văn phòng :Số 9, Nghách 1, Ngõ Chiến Thắng, Phường Thổ Quan, Quận Đông Đa, TP Hà Nội

  HOTLINE : 09.69.22.22.23 – 09.89.11.51.61

  TEL: 04.62839393 – FAX : 04.62829393

  http//:http://vanchuyennoithanh.com

TOP