Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ROYAL VIỆT NAM

Niềm tin chất lượng trong lòng khách hàng

Kinh tế phát triển và theo đó là các ngành dịch vụ cũng lớn mạnh không ngừng theo hướng đa dạng hóa các loại hình và nâng cao chất lượng phục vụ. Trong những năm qua, Công ty cổ phần đầu tư thương mại và dịch vụ ROYAL Việt Nam liên tục có những bước tiến mạnh mẽ, bền vững và xác lập chỗ đứng tin cậy trong lòng khách hàng bằng các dịch vụ chất lượng cao, chế độ hậu mãi chu đáo.

Được thành lập từ tháng 02 năm 2016, ROYAL đã trở thành một trong những doanh nghiệp có tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực vận tải nội thành. Bên cạnh đó, ROYAL không ngừng mở rộng phạm vi hoạt động trên toàn quốc, nâng cao chất lượng dịch vụ, hỗ trợ đắc lực cho việc sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.

Hiện nay, ROYAL Việt Nam cung cấp các dịch vụ như:

  • Chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói.
  • Chuyển kho bãi, nhà xưởng.
  • Vận chuyển hàng hóa Bắc, Trung, Nam.
  • Chuyển phát nhanh .
  • cho thuê xe tải 1T đến 16 T.
  • Taxi tải nội thành 24/24h.

Công ty cp vận tải ROYAL  tạo niềm tin cho khách hàng bằng các dịch vụ chất lượng cao, chính sách giá ưu đãi và hợp lý, thái độ phục vụ tận tình, chu đáo cùng chế độ hậu mãi chu đáo, chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn tìm hiểu nhu cầu của khách hàng, giảm thiểu chi phí quản lý, giá thành, không ngừng tăng nâng cao chất lượng các dịch vụ để đáp ứng nhu cầu và đảm bảo lợi ích cao nhất của khách hàng.

Để đảm bảo được điều này, Vận tải ROYAL tập trung đầu tư vào 3 yếu tố then chốt đó là ( đội ngũ nhân lực, phương tiện làm việc , chăm sóc khách hàng ).Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm thực tiễn, vững vàng về chuyên môn. Đặc biệt, ROYAL nêu cao tinh thần trách nhiệm khi làm việc  thái độ tận tình, chu đáo, đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Song hành với việc phát triển nguồn nhân lực, chúng tôi còn đầu tư đội xe tải chất lượng cao, nhiều chủng lợi, đa dạng về trọng tải từ 0,5 đến 16 tấn, hoạt động 24/7 …      

Phương trâm làm việc của Công ty chúng tôi: Hướng tới dịch vụ khách hàng tốt nhất.Vì vậy đến với vận tải ROYAL Quý Khách hàng có thể yên tâm về giá cả cũng như cung cách phục vụ,và khi quý khách hàng cần sự tư vấn về xe tải 1 tấn hay muốn thuê xe hợp đồng 1 tấn ,xin hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi.

Được phục vụ quý khách là niềm vinh hạnh của Công ty chúng tôi.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ROYAL VIỆT NAM

Trụ sở chính: 1/8/19 Trần Quang Diệu, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội.
VPGD: Tầng 2, toà nhà số 6 Nguyễn Thị Thập, Trung Hoà, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
Miền Nam : 6 Trần Quang Diệu, Phường 14, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline : 0989115161
Email : vanchuyennoithanh247@gmail.com
Website : www.vanchuyennoithanh.com
MST : 0107337479
Số ĐKKD 0107337479 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 29/02/2016