Dịch vụ cho thuê xe taxi tải

Chúng tôi chuyên cho thuê các loại xe tải từ 500Kg đến 35 tấn tại Hà Hội chạy đi các tình và ngược lại. Công ty có đội ngũ lái xe nhiệt tình, nhiều năm kinh nghiệm lái xe , tất cả lái xe thông thuộc địa hình Hà Nội, các tỉnh xa gần Bắc Nam.

TAXI TẢI ROYAL VIỆT NAM

  • Hàng hoá đi các tỉnh báo giá cụ thể theo yêu cầu của Quý khách cho từng Hơp đồng loại xe Taxi tảiKhoảng cách xa gần Khối lượng, trọng tải hàng hóa.
  • Hiện chúng tôi chuyên cho thuê các loại xe tải từ 500Kg đến 35 tấn tại Hà Hội chạy đi các tình và ngược lại.
    Công ty có đội ngũ lái xe nhiệt tình, nhiều năm kinh nghiệm lái xe , tất cả lái xe thông thuộc địa hình Hà Nội, các tỉnh xa gần Bắc Nam
  • Hàng hóa khách hàng luôn đảm bảo bởi Tất cả các lái xe đều chịu trách nhiệm bảo quản hàng hoá của Quý vị. Taxi tải chúng tôi đến Nhận nơi nhận/ nơi đến theo đúng giờ yêu cầu đúng hành trình và theo danh sách khách hàng của Quý Khách hàng đã làm hợp đồng cần chuyển hàng.
  • Công ty Chúng tôi làm việc 24/24h sẽ đáp ứng nhanh thời gian vận chuyển, chi cần chỉ goi theo số holine vào mọi thời điểm và Công ty sẽ  tư vấn cho Quý vị chọn loại xe Taxi tải, phương pháp vận tải phù hợp và rẻ nhất cho từng loại hàng hoá.
    Công ty Vận chuyển hàng
  • Hợp đồng vận chuyển, vận tải dài hạn,Có giá ưu đãi cho dài hạn và có chế độ khuyến mãi, ưu đãi đối với các Khách hàng ký hợp đồng chạy Thường xuyên (thanh ,toán cuối mỗi tháng có phát sinh vận chuyển).

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ROYAL VIỆT NAM

Trụ sở chính: 1/8/19 Trần Quang Diệu, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội.
VPGD: Tầng 2, toà nhà số 6 Nguyễn Thị Thập, Trung Hoà, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
Miền Nam : 6 Trần Quang Diệu, Phường 14, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline : 0969.222.223 – 0989115161
Email : vanchuyennoithanh247@gmail.com
Website : www.vanchuyennoithanh.com
MST : 0107337479
Số ĐKKD 0107337479 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 29/02/2016