Chuyển văn phòng trọn gói tại Hà Nội

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói trong những năm gần đây nở rộ rất nhiều. Khu vực Mỹ Đình  là nơi có khá nhiều văn phòng nên cung- cầu dịch vụ này rất đa dạng, phổ biến. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tới bạn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Mỹ Đình của ROYAL VIỆT NAM – công ty vận tải chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu trên địa bạn thành phố!

1. Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói là gì?

Một cách dễ hiểu nhất, chuyển văn phòng trọn gói sẽ thực hiện từ A- Z các công đoạn để đưa đồ đạc từ nơi làm việc cũ tới nơi làm việc mới cho khách hàng. Dịch vụ bao gồm từ đóng gói, vận chuyển, lắp đặt lại đồ đã tháo dỡ cho khách, sắp xếp đồ đạc. Các công đoạn có thể được thay đổi thêm hoặc bớt linh hoạt theo thỏa thuận hai bên.

Chuyển văn phòng trọn gói tại Hà Nội

2. Ưu điểm của dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói

Đa số những ai đã từng sử dụng dịch vụ vận chuyển trọn gói nói chung đều thấy rõ ràng về sự tiện lợi, tiết kiệm sức lức, chi phí, thời gian đáng kể.

Văn phòng là nơi làm việc chung và việc di chuyển đồ đạc cũng rất khó khăn, cồng kềnh nên lựa chọn dịch vụ trung gian là tối ưu nhất.

Với các văn phòng quy mô vừa và nhỏ chỉ mất khoảng nửa ngày đến 1 ngày để hoàn thiện. Thời gian rút ngắn sẽ tránh được việc làm phiền mọi người.

3. Dịch vụ của công ty vận tải ROYAL VIỆT NAM có ưu điểm gì?

Khi đặt lên bàn cân giữa ROYAL VIỆT NAM và các đơn vị khác, có thể thấy một số ưu điểm nổi trội của công ty như sau:

  • Vận tải ROYAL VIỆT NAM là công ty uy tín, có kinh nghiệm nhiều năm. VÌ vậy, khi chọn dịch vụ tại đây hầu như không gặp rủi ro mất, hỏng đồ.
  • Thỏa thuận giữa hai bên được “giấy trắng, mực đen” trước khi bắt tay thực hiện. Công ty cũng  cam kết chịu trách nhiệm nếu có lỗi từ phía mình.
  • Bảng giá dịch vụ chi tiết và là mức giá rất cạnh tranh nhất.

Quy trình chuyên nghiệp của công ty vận tải ROYAL VIỆT NAMsẽ giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian và mang đến sự an tâm cho khách hàng. Nếu bạn đang cần tìm dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Mỹ Đình, đừng ngần ngại tham khảo ngay ROYAL VIỆT NAM nhé!

Được phục vụ quý khách là niềm vinh hạnh của Công ty chúng tôi.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ROYAL VIỆT NAM

Trụ sở chính: 1/8/19 Trần Quang Diệu, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội.
VPGD: Tầng 2, toà nhà số 6 Nguyễn Thị Thập, Trung Hoà, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
Miền Nam : 6 Trần Quang Diệu, Phường 14, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline : 0969.222.223
Email : vantainoithanh247@gmail.com
Website : www.vanchuyennoithanh.com
MST : 0107337479
Số ĐKKD 0107337479 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 29/02/2016
Người đại diện: Nguyễn Văn Hiếu