Dịch vụ chuyển phát nhanh Express

Mô hình mạng lưới chuyển phát nhanh của Công ty được xây dựng dựa trên mô hình trục chính kết nối giữa ba chinh nhánh lớn Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh và các trung tâm chuyển hàng với những phương tiện, thiết bị hiện đại đảm bảo đáp ứng tối đa những yêu cầu của Khách hàng với thời giao hàng nhanh nhất, và đáng tin cậy nhất, an toàn và bảo mật.

Được thành lập vào ngày 29 tháng 02 năm 2016 Công ty CP ROYAL VIỆT NAM hiện đang là nhà cung cấp chuyển phát nhanh hàng đâu theo phương thức “hand to hand”tại Việt Nam. Với phương châm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng , là “ Giải pháp Thông tin – Vận chuyển – Liên lạc Đơn giản và Hiệu quả Nhất ”, ROYAL VIỆT NAM đã không ngừng sáng tạo trong việc cung cấp những giải pháp đa dạng cho việc vận chuyển, giao hàng tận nơi theo từng yêu cầu cụ thề về thời gian và cách thức, đáp ứng nhu cầu chuyển phát nhanh từ những loại thư từ, tài liệu, bưu phẩm có trọng lượng nhỏ đến loại bưu phẩm, hàng hóa có trọng lượng lớn. Với một tầm nhìn tương lai cùng sự điều hành của Ban lãnh đạo, TGĐ Công ty, ROYAL VIỆT NAM ngày nay đã và đang xây dựng hoàn chỉnh hệ thống mạng lưới chuyển phát 64 tỉnh thành, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Hiện nay Công ty đã triển khai cung cáp hàng loạt các dịch vụ chuyển phát nhanh nội địa như chuyển phát nhanh hỏa tốc, chuyển phát nhanh trong ngày, chuyển phát nhanh hẹn giờ. Tới 64 tỉnh thành trong cả nước và hướng tới sẽ cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tới hầu hết các quốc gia trên thế giới nhờ sự kết hợp với các đối tác cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh chuyên nghiệp như DHL, FEXDEX…

ROYAL Express còn tự hào là nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh với chất lượng dẫn đầu bởi Công ty đang xây dựng được một mạng lưới vận chuyển và giao nhận với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và hệ thống cơ sở hạ tầng khai thác dịch vụ vững chắc. Mô hình mạng lưới chuyển phát nhanh của Công ty được xây dựng dựa trên mô hình trục chính kết nối giữa ba chinh nhánh lớn Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh và các trung tâm chuyển hàng với những phương tiện, thiết bị hiện đại đảm bảo đáp ứng tối đa những yêu cầu của Khách hàng với thời giao hàng nhanh nhất, và đáng tin cậy nhất, an toàn và bảo mật.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ROYAL VIỆT NAM

Trụ sở chính: 1/8/19 Trần Quang Diệu, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội.
VPGD: Tầng 2, toà nhà số 6 Nguyễn Thị Thập, Trung Hoà, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
Miền Nam : 6 Trần Quang Diệu, Phường 14, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline : 0969.222.223 – 0989115161
Email : vanchuyennoithanh247@gmail.com
Website : www.vanchuyennoithanh.com
MST : 0107337479
Số ĐKKD 0107337479 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 29/02/2016