Dịch vụ chuyển phát nhanh giá rẻ Hà Nội

Hà Nội là thành phố có nhu cầu về vận chuyển hàng hóa đứng đầu cả nước. Các dịch vụ như chuyển phát nhanh giá rẻ tại Hà Nội rất phát triển với nhiều đơn vị cung ứng. Tuy nhiên bạn đã lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng chưa? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

1. Giới thiệu dịch vụ chuyển phát nhanh

Với nhịp sống hiện đại, chuyển phát đồ đạc, giấy tờ, hàng hóa không còn xa lạ. Dịch vụ chuyển phát nhanh hay còn được gọi là giao hàng nhanh. Thời gian nhận được hàng sẽ rút ngắn hơn nhiều so với các dịch vụ chuyển phát qua bưu cục…

Dịch vụ chuyển phát nhanh giá rẻ Hà Nội

Dịch vụ chuyển phát nhanh giá rẻ tại Hà Nội

Dịch vụ chuyển phát nhanh sẽ bao gồm từ thu gom, phân loại, giao hàng. Một số yêu cầu khác sẽ do thỏa thuận giữa khách hàng và công ty vận chuyển.

2. Các loại hình dịch vụ chuyển phát nhanh

Dịch vụ chuyển phát nhanh hiện nay có thể chia thành nhiều loại hình căn cứ theo đặc điểm như sau:

  • Về khoảng cách địa lý: Bao gồm chuyển phát nhanh nội thành và chuyển phát nhanh ngoại thành
  • Về đặc điểm thời gian: Bao gồm các loại như chuyển phát nhanh siêu tốc, chuyển phát nhanh qua ngày, chuyển phát nhanh trong ngày, chuyển phát nhanh tiết kiệm,…

3. Thời gian nhận được hàng chuyển phát nhanh

Thời gian sẽ phụ thuộc vào khoảng cách và dịch vụ của đơn vị vận tải như:

  • Chuyển phát nhanh hỏa tốc: thường là chuyển phát trong nội thành Hà Nội. Thời gian nhận hàng chỉ sau 30 phút – 3 giờ tùy từng địa điểm.
  • Chuyển phát nhanh trong ngày: thời gian nhận hàng trong vòng 3-24 giờ. Phù hợp với những đơn hàng không cần vận chuyển gấp.
  • Chuyển phát nhanh tiết kiệm: thông thường thời gian nhận hàng sẽ là sau 1-4 ngày. Hình thức vận chuyển này sẽ rất phù hợp với việc vận chuyển liên tỉnh.

4. Chuyển phát nhanh giá rẻ tại Hà Nội ở đâu?

Dịch vụ chuyển phát nhanh ROYAL VIỆT NAM từ lâu đã có uy tín cao, được đông đảo các công ty, chủ của hàng lớn nhỏ ưu tiên lựa chọn. Không chỉ phụ vụ khách hàng cần vận chuyển hàng hóa số lượng lớn, công ty vẫn dành những mức giá tốt nhất cho khách lẻ.

So với các đơn vị chuyển phát nhanh giá rẻ tại Hà Nội đang có trên thị trường, ROYAL VIỆT NAM mang lại những ưu điểm như: chính sách vận chuyển, bảo hành cụ thể, giá thành tốt và thời gian vận chuyển nhanh chóng. Đây sẽ là một địa chỉ đáng tin cậy cho bạn!

Được phục vụ quý khách là niềm vinh hạnh của Công ty chúng tôi.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ROYAL VIỆT NAM

Trụ sở chính: 1/8/19 Trần Quang Diệu, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội.
VPGD: Tầng 2, toà nhà số 6 Nguyễn Thị Thập, Trung Hoà, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
Miền Nam : 6 Trần Quang Diệu, Phường 14, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline : 0969.222.223
Email : vantainoithanh247@gmail.com
Website : www.vanchuyennoithanh.com
MST : 0107337479
Số ĐKKD 0107337479 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 29/02/2016
Người đại diện: Nguyễn Văn Hiếu