Dịch vụ cho thuê xe tải theo tháng

Kính gửi Qúy khách hàng! Công ty cổ phần đầu tư thương mại và dịch vụ Royal Việt Nam

Là doanh nghiệp chuyên hoạt động về lĩnh vực vận tải. Trên địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh thành khác tại thị trường cả nước. Là 1 thương hiệu taxi tải chuyên nghiệp với tiêu chí “Nhanh – Rẻ – An toàn” được khẳng định trên thị trường vận tải đường bộ Việt Nam.
Hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh vận tải hàng hóa bằng phương tiện xe tải các loại, Công ty Royal Việt Nam đã trở thành một trong những Doanh nghiệp vận tải hàng hóa mang tầm vóc chuyên nghiệp, xây dựng cho mình thương hiệu có uy tín tại Việt Nam.
Xuất phát từ ý tưởng xây dựng thương hiệu Doanh nghiệp cùng với nhu cầu của thị trường. Công ty Royal Việt Nam được thành lập với mục tiêu chú trọng con người đồng hành với sự phát triển của Công ty, gồm:
Đầy đủ kỹ năng và kinh nghiệm, toàn bộ nhân viên làm việc tại Công ty đều có bằng lái loại C trở lên. Tốt nghiệp tại các trường đào tạo lái xe chuyên nghiệp, phong cách phục vụ nhiệt tình và chuyên nghiệp và được tập huấn, bổ túc tay lái thường xuyên để nâng cao kỹ năng, xử lý tình huống trong quá trình lái xe và đảm bảo an toàn chạy xe.
Là Doanh nghiệp vận tải uy tín đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Dù khách hàng truyền thống hay khách hàng mới.
Tại sao Bạn chọn dịch vụ vận tải Royal Việt Nam của chúng tôi…?
Với số lượng và mạng lưới phân bổ xe rộng khắp trên địa bàn Thành phố Hà Nội, chúng tôi cam kết sẽ có mặt sau 30 phút dù bạn ở đâu.
Thái độ phục vụ vận tải Royal Việt Nam tận tình chuyên nghiệp:
Với khẩu hiệu “Sự hài lòng của Quý khách là thành công của Chúng tôi” bằng sự trau dồi kiến thức qua những chương trình đào tạo của Công ty cho Nhân viên lái xe cũng như đội ngũ điều hành xe.
Giá cả vận tải Royal Việt Nam mang tính cạnh tranh:
Công ty vận tải Royal Việt Nam luôn có những chính sách ưu đãi đáp ứng nhu cầu về giá đối với khách hàng truyền thống và với những khách hàng mới được Nhân viên Công ty phục vụ. Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp và nhiệt tình.
Vận tải Royal Việt Nam thường xuyên có khuyến mãi: 
Dịch vụ khuyến mãi của công ty vận tải Royal Việt Nam. Quý khách có dịp để sử dụng dịch vụ giá luôn thấp hơn 10 đến 15% giá cước của các công ty vận tải khác. Với tiêu chí “Nhanh – Rẻ – An toàn”. Quý khách hàng có thể truy cập Website của Công ty.
Chính sách chiều về của vận tải Royal Việt Nam:
Sau khi dịch vụ Công ty đối với Khách hàng đã hoàn thành, trả hàng chiều đi áp dụng cho khách hàng đi hơn 100 cấy số, khi cần vận chuyển hàng hóa theo chiều ngược lại tại địa điểm cũ. Công ty chỉ lấy giá cước bằng 30% chiều đi. 

Thành quả Công ty đạt được
Công ty Royal Việt Nam với sự chỉ đạo sát sao của lãnh đạo, sự điều hành một cách khoa học của nhân viên gián tiếp, cùng với sự năng động sáng tạo, nhanh nhẹn của đội ngũ nhân viên lái xe. Công ty luôn nhận được sự tín nhiệm rất cao từ phía khách hàng.
Cùng với ưu thế về kinh nghiệm, uy tín, chất lượng, phong cách phục vụ chu đáo. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tận tình công ty chúng tôi đã không ngừng vươn lên cùng năm tháng. Phương châm của chúng tôi là: Chuyên nghiệp – An toàn – Uy tín – Giá hợp lý.
Chúng tôi luôn quan niệm khách hàng là giá trị cốt lõi. Là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách “Sự hài lòng của quý khách là thành công của chúng tôi ”. 
Chúng tôi luôn lắng nghe và thấu hiểu tất cả mọi ý kiến của khách hàng. Vì chúng tôi hiểu rằng mỗi khách hàng là một nhà đầu tư tạo lên giá trị thành công của công ty Royal Việt Nam.
Các loại xe tải của Vận tải Royal Việt Nam tại TP Hà Nội:

Xe tải 500kg, Xe tải 1,25 tấn, Xe tải 2,5 tấn, Xe tải 5 tấn

Xe tải 700kg, Xe tải 1,4 tấn, Xe tải 3,5 tấn, Xe tải 15 tấn

Là đơn vị luôn đi đầu trong lĩnh vực. Vận tải hàng hóa – chuyển nhà – chuyển văn phòng trọn gói.
Các dịch vụ của Công ty cổ phần đầu tư thương mại và dịch vụ Royal Việt Nam dần trở thành tên thương hiệu quen thuộc và là địa chỉ tin cậy với nhiều khách hàng tại khu vực Hà Nội.

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Và Dịch Vụ ROYAL Việt Nam

60-A2, tập thể Trần Quốc Toản, Phường Hàng Bài, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Văn phòng: Số 9, Nghách 1, Ngõ Chiến Thắng, Phường Thổ Quan, Quận Đông Đa, TP Hà Nội

Hotline: 09.69.22.22.23 – 09.89.11.51.61

Tel: 024.62839393 – Fax: 024.62829393

Website: www.vanchuyennoithanh.com

TOP